รูปเหมือนปั้มทองคำรุ่นแรก พ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ ปัตตานี
ราคา : 100,000.00 บาท

รายละเอียด :
รูปเหมือนปั้มทองคำรุ่นแรก พ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ ปัตตานี  เป็นวัตถุมงคลที่มีพลานุภาพสูง สร้างประสบการณ์มากมาย จนเป็นที่กล่าวขานของคนปัตตานี และจังหวัดใกล้เคียงลามข้ามไปถึงมาเลเซียเลยครับ ถ้าท่านไม่แน่จริงคนมาเลเซียคงจะไม่นับถือ และศรัทธา เมื่อคนมาเลเซียมีธุระประปรังที่จะต้องข้ามฝั่งมาไทย สิ่งแรกที่เค้าต้องมาคือ มากราบหลวงพ่อ เพื่อความเป็นศิริมงคลในชีวิต และความเจริญก้าวหน้าในกิจการ
ประวิติหลวงพ่อพรหม ชาวบ้านเล่ากันว่า ท่านมีวิชาอาคมสูงและยังมีวิชาความรู้ทางด้านสมุนไพร หลังท่านได้อุปสมบทแล้ว ท่านก็เดินเข้าป่า เพื่อบำเพ็ญบารมีปฏิบัติธรรม จนกระทั่งสำเร็จวิชาต่างๆ หลังจากนั้นท่านก็ใช้วิชาที่ได้ร่ำเรียนมาช่วยเหลือชาวบ้าน จนเกิดความศรัทธาของผู้คนเป็นจำนวนมาก ด้วยความเมตตาบารมีของท่าน ชาวบ้านจึงนิมนต์ท่านให้มาเป็นเจ้าอาวาสวัดพลานุภาพ
วัตถุมงคลของท่านลูกศิษย์ลูกหาที่นำไปอารธนาแล้วได้ผล ต่างเช่าหาเก็บรวมถึงคนมาเลเซียที่นับถือ ไม่ใช่จะแขวนคนเดียวน่ะครับ เช่าไปแล้วให้แก่ผู้ที่ตนรักและเป็นห่วงเป็นใยบูชาด้วย ทำให้วัตถุมงคลของท่านมีราคาสูงขึ้นเรื่อยๆ ในอนาคตเชื่อว่าราคาวัตถุมงคลของท่านจะสูงขึ้นมาก
บรรดาแฟนตรีมูรติโชคดีครับ ที่ได้เห็นภาพพระรูปเหมือนปั๊มทองคำรุ่นแรกของพ่อท่านพรหม ที่มีจำนวนการสร้างน้อยมาก และได้มีโอกาสเช่าเป็นเจ้าของ ต้องบอกก่อนพระรูปเหมือนปั๊มองค์นี้สวยมาก เรียกได้ว่าไม่ได้สัมผัสมือ เจ้าเดิมเช่าแล้วก็ให้ช่างพลาสติกเลี่ยมทันทีเลยครับ ผมคิดว่าสวยที่สุดแล้วครับ

รหัส : 1270093220362
สถานะ : มีสินค้า

ศุภาลัย เวอเรนด้า รามคำแหง 298 ถนน รามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
Tel : 081-809-2398 | Line ID: @chao_trimulati (มี@ด้านหน้า) 
สถิติเยี่ยมชม ||  วันนี้ : 3238 คน    เดือนนี้ : 165972 คน    ปีนี้ : 372282 คน    ทั้งหมด : 7446873 คน