เหรียญพ่อท่านซัง วัดวัวหลุง จ.นครศรีธรรมราช รุ่น 2 ทองแดง ตลับนาค
ราคา : 0.00 บาท

รายละเอียด :
วงการพระฯ น้อยเหรียญที่เป็นเหรียญตาย ที่จะได้รับความนิยม หมายถึง เหรียญพระเกจิอาจารย์ที่ลูกศิษย์สร้าง หลังจากที่ท่านได้มรณภาพไปแล้ว เหรียญหลวงพ่อท่านซัง วัดวัวหลุง ก็เป็นเหรียญตายเหรียญหนึ่งที่วงการพระฯ ให้เป็นเหรียญยอดนิยม และเป็นเหรียญที่แพงที่สุดเมืองนคร
วันเวลาผ่านมาถึง ณ ปัจจุบัน ความศรัทธาของเหล่าบรรดาลูกศิษย์ที่มีต่อ “หลวงพ่อท่านซัง” ยิ่งนับวันมีแต่จะมากขึ้น ดูจากการค้นหากว้านซื้อของเหล่านักเลงพระเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ราคาเหรียญรุ่นแรกสภาพสวยๆ ทะลุล้าน ด้วยอิทธิปาฏิหาริย์ความศักดิ์สิทธิ์ในเหรียญ ถึงแม้เหรียญรุ่นแรกหลวงพ่อท่านไม่ได้ปลุกเสกเองก็ตาม แต่ในเหรียญด้านหน้ามีรูปของท่าน ก็สร้างความขลังคุ้มครองผู้ที่นับถือได้อย่างน่าอัศจรรย์
หลวงพ่อท่านซัง ได้รับฉายาว่า สุวัณโณ ได้รับเรียนวิชาอาคมจากสำนักเข้าอ้อ จ.พัทลุง ดังนั้นเหรียญของท่านจึงมีอานุภาพทางด้านคงกระพัน ในหมู่นักเลงหัวไม้เขตร่อนพิบูลย์ต่างทราบกันดีว่า ของๆท่านเหนียวจริง
เหรียญรุ่นแรกแจกในงานพระราชพิธีเพลิงศพ หลังจากมรณภาพได้ 2 ปี คณะกรรมการผู้จัดงานได้นำเหรียญรุ่นแรกทั้งหมดไปวางไว้ตรงหน้าสรีระของหลวงพ่อท่าน และให้ประชาชนผู้ที่นับถือหยิบกันไปเอง จนกระทั่งหมดไปอย่างรวดเร็ว ไม่พอกับความต้องการ ต่อมาจึงได้มีการสร้างเหรียญรุ่นสองขึ้น และอัญเชิญพระเกจิอาจารย์สายเขาอ้อมาปลุกเสก ความขลังไม่ได้ด้อยไปกว่ารุ่นแรกเลย ดังนั้นใครผิดหวังจากรุ่นแรกใช้รุ่นสองแทนกันได้ครับ

รหัส : 126055
สถานะ : มีสินค้า

ศุภาลัย เวอเรนด้า รามคำแหง 298 ถนน รามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
Tel : 081-809-2398 | Line ID: @chao_trimulati (มี@ด้านหน้า) 
สถิติเยี่ยมชม ||  วันนี้ : 3363 คน    เดือนนี้ : 77761 คน    ปีนี้ : 623538 คน    ทั้งหมด : 7698129 คน