พระปิดตามหาอุตม์เขมโกยันต์ยุ่ง หลวงพ่อเกษม ปี 18 ทองคำ น้ำหนัก 21.9 g.
ราคา : 850,000.00 บาท

รายละเอียด :
หนึ่งในวัตถุมงคลที่หายากของหลวงพ่อเกษม เขมโก พระปิดตามหาอุตม์เขมโกยันต์ยุ่งเนื้อทองคำ เหตุที่หายากมาจากสร้างจำนวนตามสั่งจอง
ในอดีตผู้ที่จองพระทองคำนั้น จะต้องเป็นบุคคลที่มีฐานะทางการเงิน พูดง่ายๆ ตามประสาชาวบ้าน คือ "ผู้มีอันจะกิน" จนกระทั่งมาถึงปัจจุบัน พระทองคำนั้นถ้าเป็นพระอริยสงฆ์องค์เจ้าที่มีผู้ที่นับถือมาก ก็จะสร้างมูลค่าให้แก่วัตถุมงคลชิ้นนั้นอย่างมหาศาล และองค์ในภาพที่แฟนตรีมูรติได้ชมนี้ ก็เป็นอีกองค์หนึ่งที่คนในวงการพระต้องการเป็นเจ้าของ
พระปิดตามหาอุตม์ยันต์ยุ่งหลวงพ่อเกษม แน่นอนครับเมื่อพระมีราคาแพง ของปลอมนั้นจึงไม่พลาด แต่ไม่ต้องกังวลใจไป การดูพระแท้รุ่นนี้ดูไม่ยาก ผู้สร้างได้ตอกโค้ดกำกับไว้ ถ้าแม่นโค้ดก็สบายใจ แต่ทว่ามีข่าวจากวงใน ว่าคนทำปลอมถอดโค้ดได้ แจ๋วมั้ยล่ะครับท่าน แต่ถึงยังไงของเก๊ของแท้ต้องแยกออกไม่ยังงั้นวงการพระยุ่งตายห่า
หลักสำคัญนอกจากพิจารณาจำตำหนิโค้ดแล้ว ให้ดูว่าเป็นลักษณะการตอกหรือไม่ รวมไปถึงผิวพรรณพระ ของแท้ทองคำจะสุขเปล่งปลั่งผิวจะตึง เส้นสายลายพิมพ์ไม่เหี่ยวย่น พระรุ่นนี้ใช้คีบตัดชนวนเป็นจุดช่วยพิจารณา แน่นอนครับขี้เบ้านั้นสำคัญ สังเกตให้ดีขี้เบ้านั้นเป็นสีขาวคล้ายแป้งเจิม ติดอยู่ตามซอก ถ้าองค์ไหนสะอาดสะอ้านไม่มีก็ให้พึงระวัง
ส่วนพระองค์ที่ผมนำเสนอนอกจากการันตีสำนักงานนิตยสารตรีมูรติ ยังมีดีกรีติดรางวัลที่ ๒ ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ เมื่อปี ๒๕๕๘ เป็นหลักค้ำประกันพระแท้ให้อีกด้วยครับ

รหัส : 950552
สถานะ : มีสินค้า

ศุภาลัย เวอเรนด้า รามคำแหง 298 ถนน รามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
Tel : 081-809-2398 | Line ID: @chao_trimulati (มี@ด้านหน้า) 
สถิติเยี่ยมชม ||  วันนี้ : 2976 คน    เดือนนี้ : 165710 คน    ปีนี้ : 372020 คน    ทั้งหมด : 7446611 คน