พระสมเด็จหลังยันต์สามหลวงปู่ทิม อิสริโก วัดละหารไร่ พ.ศ.๒๕๑๕
ราคา : 29,000.00 บาท

รายละเอียด :
              พระสมเด็จหลังยันต์สาม, หลังยันต์ห้า และพระปิดตา ของวัดหนองกาน้ำ เป็นพระสมเด็จเนื้อผงพรายกุมารและผงวิเศษของหลวงปู่ทิมที่หลวงตาบางท่านได้เก็บสะสมไว้ ได้จัดสร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ.๒๕๑๕ ปลุกเสกโดยหลวงปู่ทิม อิสริโก วัดละหารไร่ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง จัดสร้างโดยหลวงตาบาง แห่งวัดหนองกาน้ำ ประกอบด้วย ๑.ผงพรายกุมาร ๒.ผงปถมัง ๔.ผงพุทธคุณ ๕.ผงตรีนิสิงเห และ ๖.ผงอิทธิเจ

              หลวงตาบาง ท่านจำพรรษาอยู่ที่วัดหนองกาน้ำ อ.พานทอง จ.ชลบุรี ได้เดินทางไปหาหลวงตารอดที่วัดละหารไร่ เพื่อปรึกษาจะสร้างพระสมเด็จและพระปิดตา เพื่อหาทุนสร้างศาลาและโบสถ์ที่วัดแห่งหนึ่ง ท่านทั้งสองได้ขออนุญาตหลวงปู่ทิมเพื่อจัดสร้าง หลวงปู่ทิมก็ให้สร้างตามคำขอ พร้อมทั้งได้มอบผงพุทธคุณนำไปผสม หลวงตาบางท่านได้เดินทางไปวัดโกรกแก้วเขาวงพระจันทร์ อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี เพื่อขอยืมแม่พิมพ์พระสมเด็จสามชั้น ด้านหลังเป็นยันต์สาม หรือยันต์ใบพัด  

              เมื่อจัดสร้างพระจำนวนหนึ่งเสร็จ หลวงตาบางท่านได้เดินทางไปมอบถวายให้หลวงปู่ทิมเมตตาอธิษฐานจิตปลุกเสกเดี่ยว ตลอดไตรมาส (3 เดือน) เมื่อถึงกำหนดเวลา หลวงตาบางก็ได้เดินทางมารับพระสมเด็จและพระปิดตาจากหลวงปู่ทิม ท่านได้พูดกับหลวงตาบาง คราวหน้าถ้าจะสร้างพระสมเด็จให้เปลี่ยนจากยันต์สาม หรือยันต์ใบพัด ให้เป็นยันต์ห้า หรือยันต์ครู (ยันต์มหาจินดามณีที่หลวงปู่ทิมสำเร็จ) ตามที่หลวงปู่ทิมท่านแนะนำ นี่คือประวัติการสร้างพระสมเด็จหลังยันต์สามของหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ที่นักนิยมพระเครื่องให้ความนิยมเป็นอย่างมากอยู่ในขณะนี้

รหัส : 19056134
สถานะ : มีสินค้า

The paseo Town คอมมูนิตี้มอลล์ ซ.รามคำแหง 127 ถ.รามคำแหง (สุขาภิบาล3) หัวหมาก บางกะปิ กรงเทพฯ 10240  | Tel : 081-809-2398 | Line ID: @chao_trimulati (มี@ด้านหน้า) 
สถิติเยี่ยมชม ||  วันนี้ : 292 คน    เดือนนี้ : 155358 คน    ปีนี้ : 482846 คน    ทั้งหมด : 5262200 คน